x
Tư vấn 24/7: 02433663444

Công ty Gas Petrolimex - Ngọn lửa xanh

- Tin tức
Công ty Gas Petrolimex - Ngọn lửa xanh
Gas Petrolimex - Ngọn lửa xanh - Người bạn đồng hành tin cậy của mọi gia đình

Nội dung bài viếtCông ty Gas Petrolimex

Năm 1993, Tổng công ty xăng dầu Việt Nam nay là Tập đoàn xăng dầu Việt Nam Petrolimex đã đặt nền móng đầu tiên cho quá trình hình thành và phát triển thương hiệu Gas Petrolimex.

Ngày 25 tháng 12 năm 1998 Bộ trưởng bộ thương mại nay là bộ Công thương đã ký quyết định số 1653-QĐBTM thành lập công ty Gas Petrolimex.

Cùng với đà phát triển và đổi mới của đất nước năm 2003 Gas Petrolimex đã hoàn thành quá trình cổ phần hóa, năm 2006 chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh. Năm 2013 Công Ty cổ phần Gas Petrolimex chuyển sang mô hình tổng công ty theo lộ trình tái cấu trúc tổng công ty xăng dầu Việt Nam thành tập đoàn xăng dầu Việt Nam theo quyết định 828 của thủ tướng chính phủ.

Khác với Tổng công ty hóa dầu Petrolimex PLC có 3 lĩnh vực và rất nhiều chủng loại sản phẩm, Tổng công ty Gas Petrolimex PGC chỉ kinh doanh một mặt hàng là Gas. Nghe có vẻ đơn giản nhưng Gas là một mặt hàng đòi hỏi khối lượng công việc đồ sộ nhất là khi tổ chức kinh doanh trên phạm vi toàn quốc, từ thành thị đến vùng núi cao xa xôi hẻo lánh.

Hiện nay Gas Petrolimex có cả một hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật khang trang hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Về tổ chức mạng lưới PGC có 5 công ty thành viên - 5 nhà máy LPG tại 5 thành phố lớn : Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, HCM và Cần Thơ. Từ đó cung cấp nguồn gas chất lượng cao mang thương hiệu Petrolimex đến người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Khởi đầu từ 1 kho có sức chứa 500 tấn đến nay Gas Petrolimex đã có hệ thống kho đầu mối có sức chứa 7.500.000 tấn, hệ thống cầu cảng để tiếp nhận tầu trọng tải lớn nhập gas từ các quốc gia có Gas chất lượng cao và uy tín. Sau khi cập cảng Gas sẽ được nhập vào các kho đầu mối sau đó gas được vận chuyển bằng xe bồn chuyên dụng đến 17 trạm chiết nạp trên cả nước.

Các trạm nạp được trang bị hệ thống thiết bị nạp gas hiện đại đảm bảo sản xuất an toàn cho người và tài sản theo chuẩn mực Petrolimex.

Không chỉ phát triển chiều rộng, Gas Petrolimex luôn chú trọng tới việc phát triển chiều sâu. Tổng công ty đầu tư đồng bộ hệ thống dây chuyền đóng bình bán tự động từ Đan Mạch nhằm kiểm soát chi tiết số lượng, bảo vệ chất lượng mỗi bình gas trước khi xuất xưởng.

Bình Gas Petrolimex được chế tạo theo tiêu chuẩn DOT 4BA240 bằng thép nhập khẩu với độ dày tiêu chuẩn tối đa, được sơn tĩnh điện trên dây chuyền tự động khép kín của Thụy Sĩ nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn và lâu bền.

Đầu năm 2015 Gas Petrolimex đã nhận giải thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2014 tại TP. HCM.

Để tối đa hóa lợi ích của người sử dụng Gas Petrolimex đã mua bảo hiểm trách nhiệm cho 100% sản phẩm với mức 300 triệu đồng cho một vụ tai nạn. Đồng thời cấp sổ bảo hiểm theo dõi sử dụng cho từng khách hàng.

Như vậy Ngọn lửa xanh Petrolimex đã có chàng vệ sỹ tin cậy bên cạnh từng gia đình!

Công ty Gas Petrolimex


Nhấn vào đây để đánh giá

Danh mục tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.01099 sec| 635.648 kb