x
Tư vấn 24/7: 02433663444

Cửa hàng gas Petrolimex Cổ Nhuế - ĐT: 0243.3663.444

- Tin tức
Cửa hàng gas Petrolimex Cổ Nhuế - ĐT: 0243.3663.444
Cửa hàng Gas Petrolimex Cổ Nhuế ĐC: 401 Cổ Nhuế2 - Bắc Từ Liêm ĐT: 043.3663.444 - DĐ: 0962.651.116.
Cửa hàng Gas Petrolimex Cổ Nhuế

ĐC: 401 Cổ Nhuế2  - Bắc Từ Liêm 

ĐT: 0243.3663.444 - DĐ: 0962.651.116

 

Với nhiều ưu điểm vượt trội như: Khí gas cháy không tạo khói, muội, độ sạch cao, không gây ô nhiễm môi trường, khí đốt cháy hoàn toàn… gas Petrolimex đã chiếm được lòng tin của đa số người tiêu dùng từ nhiều năm qua. Vì thế, nhiều thương hiệu gas khác đã làm giả gas Petrolimex để dễ buôn bán hoặc hạ uy tín thương hiệu. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số cách để các bạn nhận biết gas Petrolimex thật và gas Petrolimex giả để có thể lựa chọn cho mình cửa hàng phân phối gas tin cậy nhất.

Cửa hàng gas Petrolimex Cổ Nhuế


 

Bình gas Petrolimex có tem chống giả của hãng.
  1. Phân biệt bình gas Petrolimex thật giả


Để nhận biết gas Petrolimex không khó, chỉ cần các bạn chịu khó quan sát sẽ nhận ra ngay. Bình gas Petrolimex tại cửa hàng gas Petrolimex Cổ Nhuế nói riêng và tất cả các khu vực khác tại Hà Nội đều có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Bình gasPetrolimex thật chỉ có màu xanh nước biển, màu nhạt rất dễ nhận ra.

  • Có nhãn mác ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và nơi chiết gas.

  • Bình gas Petrolimex thật có in chìm chữ Petrolimex trên cổ bình ga. Không khó để chúng ta nhận ra bằng mắt thường.

  • Bình gas Petrolimex thậtcó dán niêm phong chống hàng giả trên bình và tem kiểm định của bộ công an đều ghi rõ chữ Petrolimex.

  • Trọng lượng bình gas được ghi rõ trên bình gas, chúng ta có thể cân thử xem có đủ cân hay không rồi mới quyết định có nên mua gas của một cửa hàng nào đó.

  • Nhân viên giao hàng đều có đồng phục chung mang thương hiệu Petrolimex.  Cửa hàng gas Petrolimex Cổ Nhuế phân phối gas Petrolimex đều có đồng phục bao gồm áo và quần màu xanh biển đậm, phần bả vai điểm xuyết màu cam nổi bật rất dễ nhận ra.

  • Gas Petrolimex chính hãng có sổ bảo hiểm của công ty. Bảo hiểm này đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng khi có sự cố đáng tiếc xảy ra. Trong trường hợp xảy ra các sự cố cháy nổ ngoài ý muốn mà nguyên nhân do bình gas của đại lý gây nên, quý khách hàng sẽ được đền bù thỏa đáng các thiệt hại.


 

  1. Bình gas giả mạo thương hiệu


Với những bình gas mạo danh gas Petrolimex, nếu không có kiến thức rõ ràng chúng ta sẽ không nhận ra đâu là bình gas Petrolimex thật, đâu là bình gas Petrolimex giả. Thường thì giá của bình gas Petrolimex có giá khá cao và được các đại lý phân phối thay thế bằng bình gas Petro hoặc các loại bình ga thương hiệu khác. Cửa hàng gas Petrolimex Cổ Nhuế xin hướng dẫn các cách phân biệt như sau:

- Bình gas Petro trường có đủ các loại màu như: xanh, đỏ, cam, xám…Trong khi gas Petrolimex chỉ có một màu duy nhất là xanh biển nhạt mà thôi.

- Bình gas Petro cũng có chữ in chìm tương tự nhưng không phải chữ Petrolimex thay vào đó là những dòng chữ có độ giống tương tự rất dễ gây nhầm lẫn.

- Bình gas Petro thường cũng có niêm phong và tem kiểm định của bộ công an nhưng chữ in trên tem không phải là Petrolimex

- Nhân viên  không có đồng phục cố định. Vì gas Petro đại lý nào cũng có thể cung cấp nên màu áo của nhân viên có thể thay đổi đôi chút sau nhiều lần mua.

- Các cửa hàng gas Petro thường không kèm theo sổ bảo hiểm. Bạn có thể yêu cầu nhân viên cho xem sổ theo dõi bảo hiểm để chắc chắn rằng bình gas sắp mua là thật.

- Với những bình gas nhái thường có trọng lượng bất thường và không đủ cân. Thường thì trọng lượng bình gas Petrolimex được ghi rõ rang trên bình. Bạn có thể mượn cân ở đâu đó để cân thử xem có đủ cân hay không.

Hãy là những người tiêu dùng thông minh để bảo vệ tính mạng và an toàn cho người thân mình. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy của mọi gia đình Việt. Mọi thông tin về bình gas petrolimex trên thị trường xin quý khách vui lòng liên hệ cửa hàng gas Petrolimex Cổ Nhuế hotline 0243.3663.444 để được hỗ trợ và giải đáp.

Nhấn vào đây để đánh giá

Danh mục tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.01249 sec| 639.953 kb