x
Tư vấn 24/7: 02433663444

Cửa hàng gas khu đô thị Trung Yên - Nam Trung Yên

- Tin tức
Cửa hàng gas khu đô thị Trung Yên - Nam Trung Yên
Địa chỉ, tổng đài cửa hàng đổi gas khu đô thị Trung Yên - Nam Trung Yên, Yên Hòa, Nhân Chính, Trần Duy Hưng, Phạm Hùng ...
Gas khu đô thị Trung Yên

Khu đô thị Trung Yên bao gồm nhiều tòa nhà chung cư cao cấp với các yêu cầu nghiêm ngặt về phòng chống cháy nổ, đòi hỏi các nhà cung cấp gas và nhiên liệu phải tuân thủ các quy trình lắp đặt và vận hành hệ thống gas và nhiên liệu đốt.

Để đáp ứng yêu cầu về an toàn cháy nổ khi cung cấp gas cho các tòa chung cư Gas Petrolimex Hà Nội đã phân công các công nhân giao gas có kinh nghiệm và trình độ đã qua đào tạo nâng cao kỹ năng nghề nghiệp làm việc tại cửa hàng gas khu đô thị Trung Yên.

Tất cả cán bộ công nhân viên làm việc tại cửa hàng gas khu đô thị Trung Yên đều được học lớp đào tạo để lấy chứng chỉ tập huấn phòng cháy chữa cháy, chứng chỉ tập huấn đo lường chất lượng, chứng chỉ tập huấn bảo vệ môi trường ... với những kỹ năng nâng cao như vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ đổi gas của cửa hàng gas khu đô thị Trung Yên.

Với điều kiện đặc điểm hạ tầng của khu đô thị Trung Yên hầu hết là các tòa nhà chung cư dân sinh nên việc đặt địa điểm của cửa hàng gas khu đô thị Trung Yên phải dịch chuyển ra tại đường Trung Kính cạnh trường trung học cơ sở Yên Hòa.

Cửa hàng gas khu đô thị Trung Yên phục vụ khu vực: Trung Yên, Nam Trung Yên, Yên Hòa, Nhân Chính ...

Quý khách hàng ở các khu vực trên có thể gọi đến tổng đài để đặt hàng, trung tâm điều phối sẽ chuyển đơn hàng của quý khách đến cửa hàng gần nhất.

ĐT: 043.3663.444 - DĐ: 0962.651.116

Nhấn vào đây để đánh giá

Danh mục tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.01086 sec| 621.828 kb