x
Tư vấn 24/7: 02433663444

Đại lý gas petrolimex khu vực Mễ Trì

- Tin tức
Đại lý gas petrolimex khu vực Mễ Trì
Đại lý gas Petrolimex khu vực Mễ Trì đổi bình gas 12kg cho gia đình, cung cấp gas công nghiệp 48kg cho nhà hàng. ĐT: 043.3663.444
Đại lý gas Petrolimex khu vực Mễ Trì - ĐT: 0243.3663.444 - DĐ: 0962.651.116

Cung cấp đầy đủ các loại bình gas:

  • Gas Petrolimex 12kg van đứng ( dùng cho gia đình)


Bình gas Petrolimex 13kg


 

  • Gas Petrolimex 12kg van ngang ( dùng cho gia đình và nhà hàng)


Đại lý gas Petrolimex khu vực Mễ Trì


 

  • Gas Petrolimex 48kg ( dùng cho nhà hàng và cơ sở xản xuất)


Bình Gas Petrolimex công nghiệp

 

 

Gas – một trong những chất đốt chính được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đang được không chỉ nhiều hộ gia đình sử dụng mà còn được sử dụng ở quy mô lớn như nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn văn phòng – trường học… với đủ kích cỡ bình gas khác nhau. Chính vì thế,  Đại lý gas petrolimex khu vực Mễ Trì luôn có sẵn các bình gas kích cỡ lớn cho khách hàng có nhu cầu sử dụng

 

Nhu cầu sử dụng bình gas cỡ lớn

Các quán ăn đông đúc, nhà hàng lớn, bếp ăn văn phòng, bếp ăn công nghiệp… luôn đòi hỏi sử dụng các bình gas cỡ lớn để đun nấu, thông thường là bình gas công nghiệp 45kg và 48kg. Trong khi đó, bình gas sử dụng cho gia đình thông thường chỉ 12kg

 

- Bình 48kg: thích hợp cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, trường học hay các xưởng sản xuất có quy mô vừa và lớn.

Bình gas công nghiệp 45kg và 48kg mang thương hiệu petrolimex luôn đảm bảo chất lượng tốt, phục vụ tận tình chu đáo cho mọi khách hàng. Đặc điểm của loại bình gas cỡ này là vỏ có màu xanh nước biển, thiết kế thon hơn dài hơn so với bình gas 12kg thông thường. Dung tích lòng bình là 108l và chất lượng gas đạt chuẩn 100% với ngọn lửa xanh không lẫn tạp chất.

Chất liệu bình được chế tạo bằng thép chịu lực nhập khẩu từ Nhật Bản và đạt các tiêu chuẩn chế tạo DOT-4WA-240 theo quy định. Vỏ bình chịu được áp lực cao với áp suất thiết kế là 17kg/cm2, áp suất thử thủy lực là 34kg/cm2. Và mặc dù có kích thước thon và dài hơn, nhưng bình gas công nghiệp thích hợp với mọi loại bếp ăn khác nhau.

Chính vì kích cỡ lớn, nên khi có nhu cầu sử dụng, bạn nên tìm mua tại các đại lý gas petrolimex chính hãng để an tầm về chất lượng sản phẩm và tránh trường hợp mua phải bình gas giả hoặc nhái trôi nổi trên thị trường, gây nguy hiểm khi sử dụng. Không chỉ vậy, khi đến với các đại lý gas petrolimex chính hãng bạn còn được hỗ trợ tận tình khi mua/ đổi bình gas hoặc khắc phục sự cố khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng gas.

Mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm bình gas công nghiệp cỡ lớn 45kg và 48kg, Đại lý gas petrolimex khu vực Mễ Trì phục vụ khu vực lân cận gồm: Phú Đô, Mỹ Đình, Trung Văn , Yên Hòa, Trung Kính, Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng . Qúy khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm bình gas công nghiệp xin vui lòng liên hệ hotline 0243.365.9889.

giá gas Petrolimex dailygaspetrolimex.com

Nhấn vào đây để đánh giá

Danh mục tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.02035 sec| 639.953 kb