x
Tư vấn 24/7: 02433663444

Giả danh Đại lý gas Petrolimex để trộm bình gas!

- Tin tức
Giả danh Đại lý gas Petrolimex để trộm bình gas!
Cảnh giác với chiêu lừa giả danh nhân viên Đại lý gas Petrolimex khu vực Cầu Giấy và Mỹ Đình để lấy trộm bình gas của khách hàng!

Nội dung bài viếtĐại lý gas petrolimex


Kính thưa quý khách hàng của Gas Petrolimex, thời gian gần đây chúng tôi thường tiếp nhận nhiều cuộc điện thoại phản ánh về việc có người lạ giả danh nhân viên Đại lý Gas Petrolimex đến kiểm tra rò rỉ gas và trộm lấy luôn bình gas của khách hàng tại khu vực Cầu Giấy và Mỹ Đình . Chúng tôi đã xác minh và làm rõ thủ đoạn tinh vi của bọn lừa đảo này để cảnh báo tới khách hàng.

Thủ đoạn của chúng như sau:

Chúng lợi quan sát để ý thấy nhân viên Đại lý Gas Petrolimex trên đường đi giao Gas là chúng bám theo, sau khi nhân viên lắp đặt xong cho khách hàng và ra về chúng đợi vài phút sau vào nhà khách hàng và thông báo bình gas vừa mới lắp có lỗi rò rỉ gas và cần đổi bình gas khác. Để đảm bảo an toàn chúng sẽ tháo và mang luôn bình gas tại nhà khách hàng đi và nói rằng một lát sẽ quay lại đổi bình gas khác cho khách hàng. Vì tâm lý sợ cháy nổ nên khách hàng thường vội vã cho chúng tháo bình gas mang đi. Sau một thời gian không thấy chúng quay trở lại thì khách hàng gọi điện đến Đại lý gas Petrolimex để hỏi tại sao không mang gas quay lại. Đến lúc này được nhân viên Gas Petrolimex xác minh và thông tin thì khách hàng mới biết mình bị lừa.

Đây chỉ là một trong số rất nhiều thủ đoạn của tội phạm liên quan đến gas. Đề nghị quý khách hàng của Gas Petrolimex nâng cao cảnh giác. Tất cả các giao dịch, trao đổi giữa khách hàng và Gas Petrolimex phải được xác nhận qua tổng đài và có văn bản giao dịch.

Nhấn vào đây để đánh giá

Danh mục tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.02126 sec| 629.43 kb