Hệ thống đại lý gas petrolimex thông báo giá gas tháng 2/2021

Gần tới dịp tết, nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng tăng. Tết đến là lúc người dân sử dụng gas nhiều nhất và tết đến hầu như giá cả thị trường đều tăng nên không ít người dân đều hoang mang không biết giá gas có biến động theo hay không?

Để giải đáp thắc mắc này, hệ thống gas petrolimex sẽ công bố giá gas tháng 2/2021 để người dân nắm được.

  STT                                LOẠI GAS                   GIÁ
      1 Gas petrolimex bình 12kg van ngang  350.000 đồng
      2 Gas petrolimex bình 12kg van đứng  350.000 đồng
      3 Gas petrolimex bình công nghiệp 45kg  Liên hệ

Bảng giá gas tháng 2/2021

Bảng giá trên là giá đổi gas với khách lẻ. Còn với câu hỏi giá bình gas cả vỏ và ruột thì quý khách vui lòng gọi điện tới các cửa hàng gas petrolimex để được báo giá cụ thể, đặc biệt là khách dùng bình gas công nghiệp.

Bên cạnh đó, tình hình gas khí đốt thế giới biến động rất nhiều vì vậy quý khách nên chủ động cập nhật thông tin thường xuyên, nhất là trong dịp tết. Đồng thời, hệ thống gas petrolimex cũng sẽ cập nhật giá gas nhanh nhất để khách hàng nắm bắt được.

giá gas tháng

Các sản phẩm gas petrolimex

Dịp tết đến rất nhiều các nhà gas tư nhân cung cấp các sản phẩm nhái, giả gas petrolimex với mức giá gas tháng 2 thấp hơn vài chục nghìn so với giá gas petrolimex chính hãng. Do đó, quý khách hãy tìm mua tại các trang web chính thức của hệ thống gas petrolimex uy tín để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng vừa mất tiền mà còn nguy hiểm cho gia đình.

Để tìm hiểu và sử dụng gas petrolimex, quý khách vui lòng gọi tới hotline : 0243.3663.444 hoặc 0962.651.116