Giá gas tháng 6/2021

Giữa năm là thời điểm thị trường có nhiều biến động nhất, đặc biệt là thị trường khí đốt.

Hệ thống đại lý gas petrolimex thông báo niêm yết giá gas tháng 6 đến khách hàng

STT

LOẠI GAS

GIÁ

1

Gas petrolimex bình 12kg van đứng  340.000đ

2

Gas petrolimex bình 12kg van chụp  340.000đ

3

Gas petrolimex bình công nghiệp 45kg  LH: 0962.651.116

Bảng giá gas tháng 6/2021

Trong quá trình sử dụng gas, khách hàng đôi khi gặp phải vấn đề gas cháy đỏ lửa và để ám muội than bám vào đáy nồi. Đại lý gas petrolimex xin chia sẻ một số ngyên nhân gây ra tình trạng đó và cách khắc phục để khách hàng nhận biết phòng tránh và xử lý khi gặp phải.

lửa cháy đỏ

Gas cháy đỏ lửa

Có 4 nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng trên là :

  • Bếp gas bị dỉ, bẩn :

Trong quá trình đun nấu, đầu đốt và họng bếp gas bị dính đầu mỡ hay nước sẽ gây ra hiện tượng lửa cháy bị đỏ. Để khắc phục thì ta tháo 2 bộ phận này ra, lau chùi và gõ hết rỉ sét trong đó, sau đó có thể đun nấu lại bình thường.

  • Vật lạ bám vào lỗ phun gas :

Hiện tượng này có thể là do nhện hoặc công trùng nhỏ chui vào đây và chắn ngang lỗ phun gas, chúng ta có thể dùng thép chọc vào và lôi vật thể ra bên ngoài.

  • Chỉnh gió :

Nguyên nhân này rất hay gặp phải, giải quyết vấn đề này, chúng ta có thể xoay gạt cần gió sang hai bên và quan sát đến khi nào hết hiện tượng gas đỏ lửa là được.

  • Sử dụng gas tư nhân có nhiều tạp chất và hóa chất :

Đây là vấn đề rất nhiều khách hàng gặp phải, vì gas tư nhân khi chiết nạp gas vào mình không có máy móc đúng tiêu chuẩn, hiện đại nên phải sử dụng hóa chất để chiết nạp, khi hóa chất này cháy cùng gas tạo muội than bám vào nồi, có mùi khét khó chịu và gây nguy hiểm đối với người dùng.

Vì thế khách hàng phải tìm mua các đại lý gas petrolimex chính hãng, uy tín để yên tâm sử dụng.

Còn có rất nhiều các nguyên nhân khác dẫn tới hiện tượng trên, khi gặp sự cố mà không tự xử lý được hãy gọi cho chúng tôi.

Hotline : 0243.3663.444 hoặc 0962.651.116