x
Tư vấn 24/7: 02433663444

Cách mở khóa bình gas

- Cẩm nang
Cách mở khóa bình gas
Hướng dẫn cách mở khóa bình gas với đầy đủ hình ảnh minh họa. Các bạn thấy hữu ích vui lòng lưu số ĐT để ủng hộ chúng tôi!

Nội dung bài viếtMở khóa bình gasMở khóa bình gas là một thao tác rất đơn giản và cần thiết trong quá trình sử dụng gas nhưng không phải ai cũng biết điều này. Trên thực tế Đại lý gas Petrolimex tại Mỹ Đình đã nhận được rất nhiều cuộc gọi để hỏi về cách mở khóa bình gas. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thao tác đơn giản này. Các bạn thực hiện theo 2 bước đơn giản sau:
  1. Xoay núm vặn trên van đầu bình gas ngược chiều kim đồng hồ 1,5 vòng để mở khóa bình.Mở khóa bình gas       2.Ấn nút công tắc reset bằng đồng hình trụ nhỏ bằng ngón tay trên thân van điều áp.cách mở khóa bình gasVới 2 thao tác đơn giản đó các bạn đã mở khóa bình gas thành công. Khi cần khóa lại các bạn chỉ cần xoay núm vặn thuận chiều kim đồng hồ đến khi chặt tay. Lưu ý: Khi mở van gas các bạn luôn chỉ mở 1,5 vòng để đến khi khóa lại các bạn cũng chỉ cần vặn 1,5 vòng vừa tránh nhầm lẫn giữa khóa và mở ( Khi các bạn khóa bình gas mà vặn tới vài vòng chưa thấy chặt tay nghĩa là các bạn đang vặn ngược theo chiều mở ra). Ngoài ra trong các trường hợp khẩn cấp các bạn cũng có thể khóa bình gas một cách nhanh chóng hơn. Trên đây là cách mở khóa bình gas van ngang - loại bình gas phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Ngoài ra còn một số loại bình gas van chụp như gas van chụp màu vàng, bình gas van chụp màu xanh kiểu shell gas, và bình gas Petrolimex van lật. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi không thể hướng dẫn được hết nên nếu các bạn gặp phải trường hợp nào khó thì có thể gọi trực tiếp qua SĐT hoặc sử dụng các ứng dụng video call để được hướng dẫn chi tiết. Chúc các bạn sử dụng gas an toàn! Tham khảo thêm: Xử lý tình huống rò rỉ gas  Nhấn vào đây để đánh giá

Danh mục tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.07524 sec| 635.883 kb