x
Tư vấn 24/7: 02433663444

Gas Petrolimex - Giới thiệu

Chúng tôi tự hào khi cung cấp sản phẩm Gas petrolimex chính hãng cho khách hàng trên cả nước. Petrolimex Gas để tiến xa hơn!

Tổng công ty Gas Petrolimex thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam là một trong những thương hiệu phân phối gas tiên phong tại Việt Nam. Với các sản phẩm sử dụng nguồn nhập khẩu tại các quốc gia có tiêu chuẩn chất lượng cao trên thế giới.

  • Bình Gas Petrolimex 12kg dân dụng van đứng sử dụng điều áp SRG của Đức.
  • Bình 12kg dân dụng van ngang sử dụng điều áp RECCA của Italia.
  • Bình gas công nghiệp 48kg sử dụng dàn góp tiêu chuẩn.

Vỏ bình gas petrolimex được sản xuất với chất lượng cao bảo đảm theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, trên bề mặt có đầy đủ các thông tin liên quan đến chỉ số độ an toàn, nhãn mác, hướng dẫn sử dụng đúng với quy định của bộ công thương. Các bình gas được bày bán tại các cửa hàng của Petrolimex Gas đều được trang bị bộ nhận diện sản phẩm chính hãng, đã đăng ký sở hữu và có số seri được mã hóa. Nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng nhái khi mà nhiều nguy cơ đang tràn lan trên thị trường, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có sản phẩm uy tín, an toàn, tiết kiệm và được phục vụ tốt nhất. Với phương châm " nụ cười của người nội trợ là niềm vui và thành công của chúng tôi", Gas Petrolimex sẽ cố gắng thay đổi về phong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng để làm vừa lòng tất cả quý khách hơn nữa! Chúng tôi tự hào khi cung cấp sản phẩm chất lượng tới người tiêu dùng cả nước. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong những năm qua.

Gas Petrolimex - Để tiến xa hơn!

Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến
0.11403 sec| 575.641 kb