x
Tư vấn 24/7: 02433663444

Van gas SRG

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Petrolimex | Mã sản phẩm: VGS_01
Tình trạng: Còn hàng

522.000 ₫ 580.000 ₫

Nhập khẩu độc quyền từ Đức

Độ bền cao do kết cấu đúc liền

Khả năng sảy ra rò rỉ, lỗi cực kỳ thấp

Chỉ tương thích với bình gas Petrolimex không thể lắp các bình gas nhái giả

Dễ dàng mở, khóa với chỉ 1 thao tác lật qua, lật lại

23/02/2024

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đặc điểm nổi bật của Van gas SRG

Van gas SRG là một sản phẩm thiết bị bảo vệ an toàn trong hệ thống cung cấp gas, được thiết kế để ngăn chặn nguy cơ cháy nổ và rò rỉ gas. Với tính năng tự động, sản phẩm này tự động ngắt nguồn cấp gas khi phát hiện các dấu hiệu sự cố như rò rỉ gas, đứt dây dẫn gas hoặc tình trạng không an toàn khác.

Van gas SRG
Van gas SRG

Điểm đáng chú ý của Van gas SRG là khả năng giảm thiểu nguy cơ cháy nổ thông qua việc ngắt nguồn cấp gas ngay lập tức khi xảy ra sự cố. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh, ngăn chặn tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi có rò rỉ gas.

Sản phẩm thường được trang bị các cảm biến và hệ thống giám sát để theo dõi tình trạng hệ thống gas. Khi phát hiện bất kỳ sự thay đổi không bình thường nào trong áp suất hoặc lưu lượng gas, Van gas SRG sẽ tự động kích hoạt và đóng van gas, ngăn cấp gas tiếp tục.

Van gas SRG thường còn gồm khả năng tương thích với nhiều loại bình gas khác nhau có sẵn trên thị trường, tạo sự linh hoạt cho người sử dụng. Tháo lắp và vận hành sản phẩm cũng thường được thiết kế để dễ dàng, giúp người dùng có thể tận dụng một cách thuận tiện.

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ trực tuyến
0.91096 sec| 698.68 kb